• Tiếng Việt
 • English
 • Sitemap

  Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng tới Quý khách hàng.

  Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa (Bách Khoa Group) được thành lập vào năm 2012 với tên gọi Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng và chuyển giao công nghệ Bách Khoa. Cùng với sự chuyển mình của đất nước và sự phát triển của kinh tế thị trường, nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh mới, ngày 08/05/2013 sau cuộc họp hội đồng quản trị, lãnh đạo Công ty đã quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa

  Với gần 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực, năng động, nhạy bén trong kinh doanh của toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa công ty Bách Khoa phát triển lớn mạnh và có vị thế – chỗ đứng vững chắc trong thị trường dầu Mazut (FO), dầu Diezel (DO), dầu hoả (KO), dầu nhớt và mỡ nhờn bôi trơn.

  Công ty cổ phần dầu khí Bách Khoa là Thương nhân phân phối xăng dầu chuyên cung cấp mặt hàng xăng, dầu (Đặc biệt là Dầu Mazut (FO), dầu Diezel (DO), dầu hoả (KO), dầu nhớt và mỡ nhờn bôi trơn). Nguồn hàng chủ lực được lấy từ các Tổng kho nhập khẩu trực tiếp như: Công ty xăng dầu khu vực I – TNHH MTV (Hà Nội); Công ty xăng dầu khu vực II – TNHH MTV; Công ty xăng dầu khu vực III – TNHH MTV (Hải Phòng); Công ty xăng dầu khu vực V – TNHH MTV (Đà Nẵng); Công ty xăng dầu Bình Định; Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ; Tổng công ty Dầu khí Việt Nam – PVOil; Tổng công ty Xăng dầu Quân đội;…

  Để quá trình vận chuyển hàng hoá đến Quý khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng. Công ty Bách Khoa đã trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển bằng đường bộ với số lượng trên 200m3 và đường thuỷ số lượng ít nhất 500mtrên một lần chung chuyển. Các phương tiện đều được cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn toàn phòng chống cháy nổ.

  Bên cạnh đó là sự phục vụ nhiệt tình – chu đáo – trung thực và đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của bộ phận chuyên viên hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Điều đó càng khẳng định hơn nữa uy tín – chất lượng phục vụ, hiệu quả công việc của Công ty chúng tôi.

  Với tất cả những thành tựu đã đạt được chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển và thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Bách Khoa tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách.

                Hãy lựa chọn và đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

           Xin trân trọng cảm ơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ BÁCH KHOA

  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn